Chao bac si. Nam nay em 24 tuoi bong dung 2 ngay nay mé bên trong ở bàn chân bi sung lên đau và hơi ngứa( bị đau hơn vào ban đêm, e ko va đập vào đâu cũng không bị j đốt) là bị sao a. E cam on BS
Trả lời:
Chào em Tình trang của em nên đi khám chuyên khoa nôi tổng quát để có chẩn đoán chính xác đươc vì có nhiều nguyên nhân gây nên sưng khu trú vùng bàn chân như chấn thương, côn trùng đốt , phù bach huyết , dị ứng, viêm khớp bàn ngón chân, suy giãn tĩnh mach hoăc các bênh lý nôi khoa như tim mach gan , thân.... Viêc điều tri tùy nguyên nhân mà xử trí Thân mến chào em