xin hỏi bác sĩ bị tiểu dường tuýp 2 kết quả sinh hoá Ast(sgot) 65.0 ,ALT(SGPT) 73.1 ,GLCEMIE(doi) 6.0,HBA1C 6.8 ,GLYCATEDHb 8.2 xin bác sĩ cho tôi biết thông tin ,có nằm trong diện nguy hiểm xin chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Như kết quả xét nghiệm bạn cung cấp bạn bị tiểu đường tuýp 2 thể nhẹ ngoài ra bạn đang có men gan hơi cao bệnh chưa đến mức nguy hiểm,tuy nhiên bạn nên tuân thủ chỉ định của bác sỹ ,kết hợp tốt chế độ ăn và uống thuốc,thể dục hàng ngày bạn nhé. Thân mến.