cháu uống omeprazole, gas, kháng sinh và 3b ạ. thuốc đông y cháu uốg là cây chó đẻ và đậu đen sắc lên ạ
Trả lời:
Chào em, Mặc dù, hiện tại chưa thông tin về tương tác thuốc. Nhưng, em chỉ nên uống một trong hai loại hoặc là tây y hoặc là đông y. Hiện tại, em đang được điều trị chuẩn thuốc đau dạ dày của tây y, vì vậy em nên chỉ uống thuốc tây y. Sau khi điều trị xong tây y, em có thể uống nghệ và mật ong bổ sung nhé.