Dạ thưa bác sĩ thời gian gần đay cha em khi ho là kèm theo đau ngực. Ho vào buổi tối,cha em có hút thuốc 1 ngay khoảng 1 gói không có bệnh lí về dạ dày. Như vậy thì có sao không ạ
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng của bố em có thể mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, em hãy đưa bố đi khám đề bác sĩ đánh giá mức độ rồi hướng dẫn bố cách điều trị cũng như cai thuốc lá sớm em nhé ! Thân ái chào em !