Chào Bác Sĩ, Cháu năm nay 23 tuổi dạo này cơ thể có dấu hiệu hay xuất hiện những tình trạng như đau đầu, chóng mặt và cảm thấy lạnh cơ thể và buồn nôn. Những lúc như thế Cháu phải cố gắng nôn ra để cơ thể khoẻ hơn. Tình trạng này Cháu đang bị hoài không biết Cháu đang bị gì ạ? Xin Bác sĩ giúp Cháu tư vấn. Cháu cám ơn.
Trả lời:
Chào cháu ! Với những thông tin cháu mô tả , có thể cháu đang bị thiếu máu , viêm dạ dày , nguyên nhân có thể do stress , ăn uống không hợp lý , vi khuẩn gây ra , do đó bây giờ tốt nhất cháu hãy đi khám nội tổng quát sớm để bác sĩ thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra tìm rõ nguyên nhân gây ra tình trạng của cháu , sau đó sẽ hướng dẫn cho cháu cách điều trị hiệu quả nhất cháu nhé ! Thân ái chào cháu !