chào bác sĩ, em có 1 hình xăm ở vai to khoảng 1 bàn tay, em muốn đi xóa xăm ở các trung tâm xóa như kangnam, nhưng em thấy có một số bạn sau khi xóa bị nổi phồng rộm nước đỏ và sần sùi rất đáng sợ. bác sĩ cho em hỏi liệu có phải ai cũng như vậy và em có thể yên tâm đi xóa không
Trả lời:
Chào em ! Tuy vào cơ địa của mỗi người mà nó có để lại sẹo hay không, thêm vào đó phương pháp trị sẹo và thuốc cũng rất quan trọng, do đó với vấn đề của em thì em nên đến để bác sĩ khám kiểm tra sau đó sẽ hướng dẫn chi tiết hơn em nhé ! Thân ái chào em !