cảm ơn bác sĩ đã góp ý mẹ em hồi giờ chưa bi tiền sử benh lý nào cả và không bị chấn thương đâu nói chung binh thường nẹ bi dau bao tử thôi , khi mắt bi đau bị mờ dần di khám tại bệnh viện mắt sài gòn q.5 thì bác sĩ chụp aray báo bị chèn dây thần kinh thị giac không điều trị được sẽ dẫn đến mù em lo lắng mẹ em nay 57 tuổi vậy bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nào điều trị và điều trị ở đâu có điệu trị được hay không cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Nếu cần em có thể đưa mẹ đến khám tại BV Mắt TP HCM ,đây là BV chuyên khoa Mắt đầu nghành của Thành phố em nhé. BỆNH VIỆN MẮT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 280 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh ĐT: (08) 9325713 - (08) 9326732 Fax: (08) 9326163 Email: [email protected] Website: www.benhvienmat.com. Chúc mẹ em đạt kết quả tốt trong điều trị .