mình bị đau ở ngón chân cái và ngón tay trỏ mỗi buổi sáng, sau đó cơn đau dịu dần, đến chiều thì gần như là không đau nữa, k biết mình bị viêm khớp hay là gút hay bệnh gì khác không
Trả lời:
Chào bạn ko biết bạn đau các khớp đó cả 2 bên hay chỉ 1 bên? các khớp khác của bạn có đau không? các khớp có sưng nóng đỏ lên không? Đợt này bạn đau như thế từ khi nào? trước đây đã từng đau như vậy chưa? Các biểu hiện ở khớp có thể là một triệu chứng của bệnh hệ thoonngs và cần phải làm một số xét nghiệm đặc trưng. Bạn nên đến khám sớm tại các bệnh viện có chuyên khoa cơ xương khớp để dduwwocj chẩn đoán và điều tị hợp lý