bác sĩ ơi năm nay em 19 tuổi, em đã thủ dâm được gần 1 năm nay với mật độ 2 lần / tuần đều đặn. bác sĩ cho e hỏi thủ dâm với mật độ như vậy có đảm bảo sức khỏe không ạ?
Trả lời:
Chào em Theo quan niệm hiện nay, Thủ dâm không phải là một điều xấu và nó thường có thể xảy ra trong một giai đoạn tuổi nhất định, 1-2 lần / tuần là có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, không nên làm quá thường xuyên và không nên để nó thành thói quen liên tục và sử dụng hình ảnh nhạy cảm để thủ dâm vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống gia đình về sau này. Em có thể chọn các phương pháp như thư giãn, khí công, thể dục thể thao thường xuyên để giúp điều chỉnh lại sức khỏe và tâm lý cho mình