Chào bác sĩ, em năm nay 17t bị rối loạn thần kinh thực vật mỗi lần tim đập nhanh hay đau nhói lên thì tay chân rụng rời như không còn sức nữa. Vậy cho em hỏi làm cách nào để chữa trị được ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Rối loạn thần kinh thực vật do rất nhiều nguyên nhân , hay gặp ở những người căng thẳng, tuổi dậy thì . Bạn nên dùng các thuốc để điều trị chấn tĩnh thần kinh, luyện tập thư giãn , tập yoga để cân bằng thần kinh thực vật. Thân mến.