em là nam 20 tuổi . triệu chứng đi ngoài như câu hỏi em hỏi lúc nảy có bác sĩ Vũ Thị Tyết có trả lời em kiểm tra ở cơ sở y tế nào thì em trả lời là bệnh viện bạch mai ạ. em nội soi đại tràng siêu âm ở bệnh viên bạch mai. nội soi dạ dày ở bệnh viên quân y 108.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Bạn đã nội soi đại tràng ở bệnh viện Bạch Mai và nội soi dạ dày ở bệnh viện Quân Y 108, đây là những bệnh viện lớn, uy tín, vì vậy các kết quả này có độ tin cậy cao, các triệu chứng có thể giải thích do bệnh lý viêm đại tràng co thắt và viêm dạ dày, do đó trước tiên bạn nên thay đổi lối sống, đồng thời tuân thủ điều trị thuốc có thể giúp cải thiện phần nào các triệu chứng. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!