bs cho con hỏi con bị gãy xương đùi .đã lấy dụng cụ nẹp giờ đã được 1 tháng đầu gối k co lại được .bs cho cach trị vs ạk
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn, có lẽ do thời gian bất động lâu, làm teo cơ và cứng các khớp nên khi lấy dụng cụ nép gây cử động khớp gối khó khăn, do đó cách điều trị duy nhất và hiệu quả là cần phải kiên trì tập vật lý trị liệu để phục hồi chức năng vận động. Bạn nên tới khám và điều trị tại các cơ sở y tế phục hồi chức năng để được hướng dẫn cụ thể về các bài tập phù hợp. Thân mến!