Bác sĩ cho cháu hỏi chồng cháu bị sao mà cứ tối nào đi ngủ sÁng sớm ngủ dậy lại kêu đau bụng.cháu tương bị hom 2 hom nhưng sáng nào cũng kêu đau
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đau bụng ở vùng nào , đau ê ẩm hay đau từng cơn , ngoài đau bụng có kèm theo triệu chứng khác không như buồn nôn, ợ hơi ợ chua , đại tiện phân lỏng, tiểu tiện buốt dắt..... Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin chi tiết để bác sỹ có cơ sở tư vấn. Thân mến.