Thưa bác sĩ. Với kết quả hình ảnh này bác sĩ trên bệnh viện nói em không sao chỉ men gan hơi cao nên không cần chích ngừa và uống thuốc bổ gan là được. Nhưng bác sĩ của ứng dụng trả lời em bị viêm gan B mãn tính là sao. Em không hiểu lắm về viêm gan B mãn tính là gì mong bác sĩ tư vấn chi tiết hơn. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào em Theo như kết quả xét nghiệm của em HbsAg âm tính làem hiên không bi viêm gan siêu vi B , Anti HBs dương tính là cơ thể em đã có kháng thể bảo vệ chồng viêm gan siêu vi B ,Total Anti HBc dương tính là cơ thể em đã từng bi nhiễm viêm gan siêu vi B , Anti HCV âm tính là em không bi nhiễm viêm gan siêu vi C Do đó em không bi viêm gansiêu vi B man tính nhé Thân mến chào em