chào bác sĩ. em 21t không biết tại sao mặc dù em đã ăn nhưng rất mau đói cho dù mới ăn được khoảng 1 tiếng thôi mà bụng như không có an gì. nó quặng lên nước miếng lả ra rất lạc rồi cảm thấy mặn. những lúc đó đầu óc quay quay. em không biết bị gì. chỉ mới hôm nay thôi
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bạn có thể là trào ngược dạ dày ,tức thức ăn từ dạ dày trào ngược lên nên cảm thấy mặn, nhiều khi có mùi chua rất khó chịu .Bạn nên đi khám ở khoa nội ở các bệnh viện để được nội soi dạ dày phát hiện chính xác bệnh và có hướng điều trị sẽ khỏi hẳn nhé Thân mến