cháu muốn hỏi:hiện tượng bị đau từ vành tai đến cổ là bị sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tượng của bạn có thể bạn bị viêm tai trong hoặc tai giữa, viêm họng hoặc các bệnh về răng , cũng có thể bạn bị viêm hạch mang tai , vì vậy bạn nên cung cấp thêm chi tiết ngoài đau vùng tai bạn có biểu hiện gì bất thường như đau họng, ho , sốt, chảy nước tai , các bệnh về răng hay không. Thân mến.