xin hỏi Bác Sỹ: tôi đang uống thuốc TOVERSIN 4mg, thuốc cao huyết áp ngày viên, nếu uống kéo dài thời gia sữ dụng, có tát dụng phụ gì ko? Bác Sỹ, xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Cao huyết áp là bệnh mà người bệnh phải sống chung với nó , vì vậy không nên tự ý dùng thuốc nếu như không có chỉ định và hướng dẫn của bác sỹ . Bạn nên đi khám và uống theo chỉ dẫn của bác sỹ vì tùy vào bệnh lý của mỗi người mà liều lượng cũng như thời gian sử dụng bao lâu . Thân mến.