Chào bác sĩ bs cho hỏi các triệu chứng này là bị bệnh gì: Cảm thấy mệt mỏi, đầu choáng váng, nặng đầu. Thân nhiệt lúc nào cũng ấm ấm, kiểu sốt nhẹ.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể do suy nhược cơ thế , biểu hiện mệt mỏi choáng váng thì bạn nên cải thiện chế độ ăn của mình , tăng cường dinh dưỡng cũng như chế độ ngủ hợp lý, không thức khuya , không ăn uống linh tinh , không tạo áp lực cho mình để tránh stress. Ngoài ra thân nhiệt ấm ấm và sốt nhẹ đó là biểu hiện chớm bệnh , bạn cần theo dõi thêm nếu sốt cao thì bạn hãy uống hạ sốt , nếu có biểu hiện gì bất thường thì bạn cần tới bác sỹ ngay để được chữa trị kịp thời . Đặc biệt bạn nên chú ý bồi bổ đủ chất dinh dưỡng và hoa quả tươi để tăng cường dinh dưỡng nhiều hơn nữa. Thân mến.