Cho tôi hỏi là khi có thẻ bảo hiểm y tế, đến bệnh viện chỉ mua thuốc thôi, không khám thì có được không ạ? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn có thẻ bảo hiểm y tế thì bạn nên đi khám sau đó ra mua thuốc là tốt nhất , để biết rõ bệnh và dùng thuốc phù hợp, không nên tự ý mua thuốc khi chưa rõ bệnh dễ dẫn đến những điều không mong muốn. Thân mến.