Em được bạn tặng cho 1 hộp elevit của Nga, uống thấy rất hợp, nhưng có 1 vấn đề là khi đi đại tiện thì thấy phân maù đen. Bác sĩ cho em hỏi như vậy co vấn đề gì không, có thể tiêpa tục dùng thuốc này không?
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp bạn đi đại tiện ra phân đen bạn nên xem lại chế độ ăn uống của mình, không biết biểu hiện bạn đi đại tiện phân đen đã lâu chưa cũng như việc bạn đã dùng sản phẩm elevit đã lâu chưa ? Nếu bạn cảm thấy lo lắng bạn nên ngừng uống một thời gian và theo dõi thêm, nếu ngừng uống mà đi đại tiện phân vẫn đen thì bạn hãy đến chuyên khoa tiêu hóa để xét nghiệm phân và tìm nguyên nhân , hướng điều trị phù hợp. Thân mến.