tôi bị đau vai gáy đã được bác sĩ gần nhà tiêm và đã đỡ hơn bác sĩ đó bảo không phải tiêm nữa nó sẽ từ từ khỏi vậy bệnh của tôi có đúng như bác sĩ đó nói không
Trả lời:
Chào bạn ! Nếu vấn đề đau của bạn chỉ do hiện tượng viêm thì sau khi chích thuốc giảm đau kháng viêm sẽ giảm và khỏi bạn nhé, tuy nhiên bạn cũng nên tập thể thao và hạn chế vận động mạnh nữa nhé ! Thân ái chào bạn !