chào bác sĩ! e bị cường giáp( nhiễm độc giáp) đang điều trị thuốc , e có thể uống nước nấm linh chi hàn quốc ko ạ) uống nấm linh chi có tác dung gì tới điều trị ko a? thanks
Trả lời:
Chào bạn Nấm linh chi chỉ có tác dụng tăng cường sức đề kháng cơ thể, không có tác dụng điều trị bệnh cường giáp nhất là nhiễm độc giáp. Với trường hợp nhiễm độc giáp, bạn phải tuân thủ chế độ điều trị và theo dõi chặt ché. Các thuốc kháng giáp có tác dụng chính để ngăn bệnh tiến triển nặng lên