Em xin hỏi Chi phí điều trị phình động mạch chủ bụng bằng stent graft thường là bao nhiêu ạ, mong được bs cho một mức giá cụ thể ạ, em xin cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào em ! Chí phí điều trị sẽ tùy thuộc vào mỗi bệnh viện là khác nhau , và em mức độ phình của em lúc thủ thuật dùng mất bao nhiêu stent là khác nhau với mỗi người và số ngày nằm viện của mỗi người khác nhau , có bảo hiểm hay không , mức hưởng là như thế nào nữa , do đó rất khó có thể đưa ra 1 con số chính xác về số tiền em phải trả sau 1 đợt điều trị là bao nhiêu được em nhé ! Thân ái chào em !