Tôi bị ra mồ hôi tay và chân! Mồ hôi không ra nhiều, tôi khó chịu khi bị như vây. Xin Bác Sĩ tư vấn giúp, tôi ở HCM thì đến khám và uống thuốc gì để có thể giảm được tình trạng ra mồ hôi?
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng ra mồ hôi của bạn là do bạn bị rối loạn thần khinh thực vật .Bạn ở thành phố Hồ Chí Minh bạn nên đến khoa ngoại của bệnh viện lớn để bác sỹ khám và sẽ tiêm huyết thanh nóng vào các tuyến mồ hôi sẽ giảm thiểu được bệnh và tích cực điều trị theo y lệnh sẽ khỏi đấy. Thân mến