chào bac si! Tôi có ng nhà bị bệnh mỡ máu cao. Hqua đã làm xét nghiệm máu, tôi xin phép gửi ảnh chụp và nhiwf bác sĩ đọc và giải thich giúp các chỉ số như xét nghiệm là an toàn với người bị mỡ máu cao ko? Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Qua kết quả xét nhiệm của bạn chỉ có thiếu máu nhẹ ơ chỉ số nồng độ Hb thấp và mỡ máu Cholesterol 5,52 chỉ hơi cao tý chút vì bình thường đã là 5,2 vì vậy bạn không phải uống thuốc giảm mỡ máu mà chỉ cần tập thể dục là đủ và uống thêm thuốc bổ máu FEROVIT nhé Thân mến