Cháu năm nay 18 tuổi 1 tuần gần đây tự dưng cháu ra nhiều khí hư mà nó loãng như nước không mùi, không ngứa hay đau rát gì cả . Ra rất nhiều lúc nào cũng ẩm ướt rất khó chịu . Cháu cảm ơn trước ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn ra nhiều khí hư ẩm ướt đã gần một tuần ,tuy không bị ngứa nhưng biểu hiện như vậy là bạn đã bị viêm âm đạo ,không nên chủ quan ,bạn rửa âm đạo hàng ngày bằng nước chè xanh đặc vào buổi sang và buổi tối .Một tuần không khỏi bạn nên đi khám ở bệnh viện phụ sản hoặc khoa sản các bệnh viện nhé Thân mến