Em bi đau bụng khó tiêu đại tiện khó đi chụp x quang khung đại tràng . mong bác sĩ nhình phim xq tư vấn cho em với ạ.
Trả lời:
Chào bạn Qua hình ảnh chụp XQ có hiện tượng đầy hơi ,bạn nên ăn nhẹ ,ăn lỏng với những thức ăn dễ tiêu như thức ăn mềm, nhiều rau xanh ,hoa quả tươi ,đặc biệt chuôi, đu đủ, uống nhiều nước và xoa bụng từ bẹn phải lên ngang dưới rốn vòng theo chiều kim đông hồ ngày nhiều lần để kích thích khung đại tràng gây cơn co tống phân ra ngoài nhé Thân mến