em bị nổi mụn nước ở vùg kín nhưg kh nổi thành chùm. Mụn nước này hơi to sờ vào hơi đau và ngứa. em năm nay 17 tuổi nên mẹ em ns em kh đc đi khám phụ khoa. mong bác sĩ giải đáp
Trả lời:
Chào em, Em có thể mua dung dịch povidin xanh pha loãng để rửa vùng kín 3 lần/ngày. Nếu sau 5 ngày vần không giảm thì em nên đi khám nam khoa tại bệnh viện nơi em đang sống, nếu em ở Sài Gòn thì em có thể khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân nhé.