bác sĩ cho e hỏi. e cho vợ e uống vitamin tổng hợp trong suốt thai kỳ có tốt không bác sĩ. e cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong thai kỳ, chỉ nên bổ sung các loại vitamin cần thiết như vitamin D, canxi, Sắt, Acid foclic. Bà bầu nên sử dụng vitamin tổng hợp kết hợp khoáng chất nhưng cần lựa chọn đúng loại viên có chứa đầy đủ các vitamin gồm B1, 2, 3, 5, 6; K; A; D3; E và các loại khoáng chất canxi, sắt, phốt-pho, DHA, kẽm, i-ốt, selen, đồng, magie, mangan. Và đặc biệt, viên có chứa canxi phải uống cách xa thời điểm viên có chứa sắt. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !