Thưa bs, chồng em bị như vầy cũng khá lâu rồi nhưng gần đây có biểu hiện nặng hơn là lan rộng, v đây là bệnh gì ạ, trên da đầu còn có dấu hiệu bong tróc như gàu, em nên đi chữa trị ở đâu để dứt điểm tình trạng trên ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các tổn thương da trên có thể gặp trong các bệnh lý như nhiễm nấm, viêm da, chàm,vẩy nến,... tùy nguyên nhân mà có biểu hiện và điều trị khác nhau, bạn nên khuyên chồng bạn đi khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!