Em là nam, 22 tuổi nặng 74kg, 1 tháng gần đây em có tập lại thể dục, và em hay chạy bộ ở công viên và tập 1 số bài cardio như nhảy dây, nhảy tại chổ, vvv, đa số các bài tập đều liên quan tới chân, và 2 tuần gần đây em cảm giác phần phía trước xương ống chân (ống quyển) lâu lâu có cảm giác nhói,và không có chịu chứng gì khác. em chạy bộ và cardio khá bình thường chứ không tập quá sức, em chỉ tập chạy với nhảy là chính chứ cũng không tập chân, vậy cho hỏi em có bị sao không ạ
Trả lời:
Chào em Nếu em tâp mà thấy đau cẳng chân thì em nên xem lai kỹ thuât tâp có đúng không cường đô tâp thế nào để điều chỉnh lai nhé Không có gì để lo lắng quá đâu em Thân mến chào em