chào bác sỹ. bên trong dương vật e bị ngứa, hơi đỏ. không thấy có dấu hiệu gì khác. đi tiểu bình thường. e có dùng nước muối sinh lý để vệ sinh thì có đỡ nhưng chưa khỏi hẳn. bác sỹ có thể tư vấn cho e cách chữa không ạ?( em có gửi kèm hình ảnh bên dưới ạ)
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn có thể bị viêm da quy đầu có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này, bạn rữa nước muối sinh lý thường xuyên là đúng, tuy nhiên, bạn không nên mặc quần lót, giữ môi trường xung quanh khô, nếu các triệu chứng còn kéo dài thì bạn nên tới khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn cụ thể hơn. Tránh tự ý điều trị tại nhà vì có thể làm bệnh nặng hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!