Chào bác sĩ em sức khoẻ bình thường , năm nay 24 tuổi hôm nay đột nhiên phần bụng bên phải đau âm ỉ khoảng 30 phút rồi dứt, hiện tượng này em bị lần đầu tiên, cho em hỏi tình trạng đó là gì và cách khắc phục ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng đau bụng bên phải có rất nhiều nguyên nhân, có thể bị các bệnh lý cấp tính cần can thiệp như viêm ruột thừa, viêm túi mật, viêm gan, sỏi thận, viêm đài bể thận hay chỉ đơn giản là đau bụng do co thắt. Trong trường hợp của bạn cần theo dõi thêm, nếu triệu chứng đau bụng này vẫn kéo dài, sốt, đau nhiều khi ấn, thì bạn nên tới khám và theo dõi tại các cơ sở y tế để được điều trị kịp thowiff. Thân mến! Chúc bạn nhanh hồi phục!