Chào bác sĩ, em bị viêm nướu và nướu dài, được tư vấn phẫu thuật nướu. Em lo lắng không biết đang phẫu thuật có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không và chi phí điều trị thế nào ạ. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Phẫu thuật cắt nướu là phẫu thuật tương đối đơn giản, không có nhiều biến chứng, chi phí phẫu thuật vào khoảng 15-20 triệu tùy cơ sở thực hiện. Bạn nên tới khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa răng hàm mặt uy tín ( Nếu bạn ở thành phố Hố Chí Minh có thể tới khám và điều trị tại bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương ĐC :201A Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Hồ Chí Minh) Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!