dạo này khi đi học về, em hay bị nhức đầu và chóng mặt bác giúp em với
Trả lời:
Chào em Đi hoc về em hay bi nhức đầu chóng mặt có thể do căng thẳng, thần kinh sau buổi học do ha đường huyết vì đói bung , hoặc có thể em mắc bênh lý viêm xoang, thiếu máu tuổi dậy thì ... Do đó em nên rèn luyện sức khỏe tham gia cáchoạt động công đồng có chế đô ăn uống hợp lý không thức khuya ... Nếu có các bệnh thưc thể nên đi khám và chữa bệnh Thân mến chào em