tôi năm nay 20 tuổi ,gần năm nay tôi thấy khó thở ,nói câu dài hay hát đều hết hơi ,tối ngủ hay mê ,nó ảnh hưởng nhiều đến học tập ,tôi đã đi khám tổng quát ở bạch mai như xét nghiệm máu ,tim mạch ,phổi ,đo hô hấp kí ,điện não ,tai mũi họng nhưng bs bảo bình thương ,mong bs tư vấn ạ ,hiện giờ tôi rất chán nản
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn có thể cho bác sĩ biết thêm thông tin là bạn có bị đau ngực , khó thở có phải ngồi dậy để thở hay không, bạn có hay thức khuya và có vấn đề gì đang gây stress không nữa nhé , và bạn cho bác sĩ xem các kết quả xét nghiệm mà bạn đã đi khám rồi nữa nhé ! Thân ái chào bạn !