Vậy có nghĩa là vitamin C laroscosbine 1g/5ml vẫn tiêm bắp đc đúng ko bác sỹ? Vì em tìm hiểu thấy người ta khuyên nên tiêm bắp đc hơn, tùy hơi đau nhưng an toàn và ko dễ gây sốc như tĩnh mạch. Em ko biết tiêm bắp vậy tác dụng thuốc có mất ko thưa bác sỹ? Tư vấn giúp em.
Trả lời:
Chào em Thuốc Laroscorbine 1g/5ml thường chỉ đinh tiêm tĩnh mach loai 500mg có thể tiêm bắp hoăc tiêm tĩnh mach tiêm bắp hay tiêm tĩnh mach tác dung của thuốc không thay đổi Vì thuốc có tác dụng kích thích nhẹ, tốt nhất là không dùng thuốc vào cuối ngày. Thân mến chào em