cháu năm nay 22 tuổi . cháu phát hiện ở dưới cằm trái xuất hiện 1 chiếc hạch nhỏ cháu ấn vào thì đau di chuyển được . người cháu thì bình thường không có biểu hiện gì . hỏi cháu bị sao ạ . cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với những triệu chứng như trên (nếu hiện tại em không có các bệnh về Răng Hàm Mặt hay Tai Mũi Họng) thì em vẫn nên đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa nội Tổng quát để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ tư vấn tốt nhất. Chúc em sống vui, khỏe !