bác sĩ cho em hỏi ạ! em bị xướt chỗ lỗ tai mà lâu lâu bị ngứa với chảy nước, không biết có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Không biết vết xước đó do nguyên nhân gì? do bạn thay đổi hoa tai hay do bạn bị cào xước? thông thường một số kim loại làm hoa tai có thể gây lích ứng da quanh nơi tiếp xúc. biểu hiện là lỗ tai nứt và chảy nước, có thể ngứa hoặc đau rát... Nếu bị như vậy thì bạn đầu bạn nên tháo hoa tai ra, vệ sinh sạch sẽ và hạn chế dùng kim loại kích ứng da