Bs tư vấn giúp tôi. Dạo gần đây tôi có triệu chứng đau bụng dưới (khi thì bên trái, khi thì dưới rốn) kiểu như đau âm ỉ như đau bụng kinh vậy,và có khi kèm đau vùng thắc lưng nhưng đau chỉ 1 ngày hay 1 buổi là hết, 1 tháng có khi đau 1-2 lần có khi ko, trc đây chưa sinh con tôi ko bị như vậy bao h. đi khám phụ khoa có siêu âm tử cung nhưng đều bình thường. như vậy tôi bị j thưa bs?
Trả lời:
Chào bạn. Ổ bụng có rất nhiều các bộ phận phủ tạng khác nhau , bạn đau bụng do nhiều nguyên nhân , có thể do rối loạn tiêu hóa , đau bụng giun , viêm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu, sỏi túi mật .... vì vậy bạn nên đi khám tổng thể ở bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để làm xét nghiệm, siêu âm , chụp xquang , nội soi.... để chuẩn đoán xác định và có hướng điều trị. Thân mến.