mẹ em đã đi khám bác sĩ ở gia lai bác sĩ 1 : thuốc uống : Hydrocolacyl, doxycyclin, zentobastin bác sĩ 2 : thuốc uống : levocertirizine dihydrochloride INN thuốc bôi : Tacrolimus 0,1 % mẹ em đã ngưng toàn bộ mỹ phẩm sau khi bị dị ứng
Trả lời:
Chào bạn. Mẹ của bạn là bị viêm da tiếp xúc do dùng hóa mỹ phẩm không an toàn , vì vậy chỉ cần ngưng dùng tất cả các loại hóa mỹ phẩm, tránh tiếp xúc với nắng nóng môi trường khói bụi độc hại , bôi thuốc tại chỗ như đơn bác sỹ đã kê , ăn nhiều hoa quả tươi và đắp mặt bằng các loại hoa quả như dưa chuột, củ đậu .... Thân mến.