Em bị căng phía sau đầu giống như cột tóc xiết chặt không đau để lâu ngày có bị ảnh hưởng gì không có cần chụp emrai không chi phí chup emrai la bao nhiêu xin bác sĩ hướng dẫn cho cách phòng và cách điều trị
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn cột tóc chặt quá mà đau đầu thì nên nới lỏng vì khi tóc kéo căng sẽ ảnh hưởn đến các sợi dây thần kinh ở đầu và gây ra đau, ngoài ra đau đầu có nhiều nguyên nhân bạn cần đi khám để biết nguyên nhân chính xác và hướng điều trị, khi đó bác sỹ thăm khám trực tiếp sẽ chỉ định bạn nên chụp những gì hay không phù hợp với tình hình sức khỏe của bạn nhất. Thân mến.