E chào bác sĩ ,cho e hỏi e cứ ngủ là ngủ mơ kể cả trưa đc hơn 1 năm e đi khám uống thuốc 1 tháng ko thấy đỡ đây là kết quả 2 đợt đi khám của e .xin bác sĩ tư vấn giúp.e xin trân trọng cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Tất cả các biểu hiện của bạn trên kết quả xét nghiệm đều bình thường , ngay cả điện não đồ cũng bình thường . Còn vấn đề của bạn có thể bạn bị rối loạn thần kinh thực vật , bạn muốn biết chính xác bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh tại các bệnh viện lớn. Ban ngày hoặc trước khi đi ngủ bạn không nên hoạt động quá sức và căng thẳng . Thân mến.