Chào bác sĩ, sau lưng em có lỗ chân lông rất to. 1 lỗ chân lông có rất nhiều sợi lông, các lỗ chân lông nằm thưa nhau, kéo dài từ gáy đến giữa song lưng. Mong bác sĩ giải đáp. Cám ơn bác sĩ rất nhiều!
Trả lời:
Chào bạn. Cấu trúc của da , lông ở mỗi người , mỗi tộc người đều khác nhau , phát triển của bạn cũng không phải bất thường , vì vậy bạn không có gì phải lo ngại . Thân mến.