Thưa bác sĩ Cháu năm nay 18 tuổi,nhưng chiều dài cậu nhỏ lúc bình thường trông nhưng 1 cậu học sinh tiểu học,khi cương đạt khoảng 10,5 cm,hai tinh hoàn cũng không đều,lông trên người cháu cũng không sậm lắm,râu cũng không cứng Em muốn biết tình trạng thế có sao không?và sự phát triển đó bình thường không?
Trả lời:
Chào bạn. Phát triển các bộ phận sinh dục của bạn ở tuổi 18 là bình thường , bạn không có gì đáng lo ngại , bạn chỉ cần ăn uống bồi dưỡng , tích cực tập luyện để cơ thể phát triển tốt hơn . Thân mến.