Thưa bác sĩ, mấy hôm nay ngón út của tôi xuất hiện một nốt như mụn, càng ngày nó càng sưng to lên và có mủ. Xin hỏi bác sĩ tôi bị làm sao và cách chữa trị. Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Như hình ảnh bạn cung cấp là bạn đang bị viêm ngón tay , bạn nên uống kháng sinh chống phù nề một đợt từ 5-7 ngày , không nên nặn sớm khi ổ viêm chưa chín dễ gây viêm tấy lan tỏa , giữ gìn vệ sinh sạch sẽ ổ viêm . Thân mến.