Chào bác sĩ, năm nay em 26t, vài tháng trở lại em mệt mỏi sút kg, đau tức phía trong lồng ngực giữa bên trái khi làm những động tác cúi gập người xuống, hôm qua em đi x quang lồng ngực, và nội soi thực quản dạ dày, thì không phát hiện gì, vậy bác sĩ có thể chuẩn đoán e bị gì khác và nên đi khám gì để phát hiện bệnh không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đau ngực và sút cân nhanh thì chắc chắn bạn có bệnh lý ở lồng ngực , bạn nên kiểm tra lại ở bệnh viện trung ương để có chuẩn đoán xác định hơn và có hướng điều trị cho bạn . Thân mến.