cháu dang uong vitamin d3 . giờ nếu uống tăng sức đe khang first defense thi ngỉ uống cái kia hay sao bác? cách sử dụng loại de kháng đó như thế nào ạ? uống thời gian bao lâu là ngỉ ạ?
Trả lời:
Chào em, Việc em bổ sung thêm viên uống chứa nhiều loại vitamin kèm với bổ sung thêm vitamin d3 cùng lúc vẫn được, tuy nhiên em nên uống dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, không nên tự sử dụng, và nên xem lại hàm lượng vitamin d3 có trong cả 2 loại để tránh tình trạng ngộ độc nếu liều quá cao em nhé. Thân mến