Gửi bs Nguyễn Thị Phương Mai. E vừa gọi cho bác mong bác giúp biết kết quả xét nghiệm trên ạ. E xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh đây là những kết quả xét nghiệm đờm trực tiếp và nuôi cấy đờm để tìm trực khuẩn lao, kết quả trên là không tìm thấy trực khuẩn lao , đây chỉ là kết quả xét nghiệm , bạn kiểm tra trên xquang xem có hình ảnh tổn thương không , bởi lao phổi có 2 thể là thể lao phôi vi trùng âm tính và thể vi trùng dương tính , bạn nên đi đến bác sỹ chuyên khoa để chụp phim và xác định. Thân mến.