Bác sĩ tư vấn giúp e cái kết quả xét nghiệm trên ạ. E muốn biết kết quả trên là bệnh đang ở mức độ nào và bị bệnh gì ạ. E xin chân thành cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Kết quả xét nghiệm của bạn cho thấy bạn đang âm tính với vi khuẩn lao bạn nhé. Nghĩa là không tìm thấy vi khuẩn lao trong đàm của bạn nhé. Tuy nhiên đôi khi vẫn bị lao nhưng không kết quả xét nghiệm lao vẫn âm tính. Còn phụ thuốc vào triệu chứng của bạn mắc phải. Bạn có thấy trong người đang khó chịu gì không? Có bị sốt về buổi chiều, rồi dạo gần đây có thấy bị sụt cân, chán ăn gì không bạn. Thân chào bạn!